phiên dịch tiếng nhật tại hải dương

Nắm bắt nhu cầu dịch thuật không chỉ ở thủ đô Hà Nội, Vạn Tín mở rộng phát triển phạm vi hoạt động của mình trên phạm vi cả nước, trong đó có dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Hải Dương. Dịch thuật Vạn Tín là công ty dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ như: biên dịch, phiên dịch, dịch thuật công chứng… nhiều ngôn ngữ trên Thế giới.


Luôn coi hợp tác đầu tư là yếu tố chiến lược để phát triển kinh tế xã hội tỉnh, Hải Dương hiện nay là môi trường đầu tư thông thoáng cho các doanh nghiệp nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… Chính vì thế, nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật tại Hải Dương đang trên đà tăng mạnh. Dịch thuật Vạn Tín tự hào là đối tác, là nhân tố hỗ trợ các doanh nghiệp nơi đây thành công trong các giao dịch đàm phán hợp tác với phía Nhật Bản.
Các lĩnh vực dịch thuật của Vạn Tín rất đa dạng, tạo thuận lợi cho khách hàng lựa chọn và cũng là để đáp ứng tốt nhất nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật tại Hải Dương của khách hàng, như:

Phiên dịch song song – phiên dịch cabin
Phiên dịch đàm phán
Phiên dịch tháp tùng
Phiên dịch đuổi
Phiên dịch hội thảo – hội chợ
Phiên dịch điện thoại

Với nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật tại Hải Dương, đối tác của chúng tôi chủ yếu là các tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản, vì vậy chuyên ngành phiên dịch được yêu cầu chủ yếu là phiên dịch đàm phán hợp tác kinh doanh, phiên dịch tiếng Nhật trao đổi kinh nghiệm sản xuất, phiên dịch kỹ thuật – xây dựng… và các chuyên ngành liên quan đến khoa học công nghệ khác. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển dịch vụ phiên dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn tại Hải Dương với các chuyên ngành khách như: văn hóa, giáo dục, y tế dược phẩm, tài chính ngân hàng, luật pháp, thông tin truyền thông…


đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Phương châm hoạt động của chúng tôi thể hiện ngay trong tên gọi: “Vạn Tín”. Dịch thuật Vạn Tín luôn nỗ lực hoạt động, làm việc tận tâm để mang đến chất lượng dịch thuật tốt nhất cho khách hàng, xây dựng chữ “Tín” và niềm tin vững chắc nơi khách hàng. Chất lượng phiên dịch tiếng Nhật tại Hải Dương của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Bởi phiên dịch viên tiếng Nhật của Vạn Tín đều là những người có trình độ tiếng Nhật N1, N2, lại có nhiều kinh nghiệm phiên dịch, có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt, khéo léo. Nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng phiên dịch tiếng Nhật tại Hải Dương của Vạn Tín và mong muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi.
Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi tới các trung tâm, công ty dịch thuật chắc hẳn là bảo mật. Về điều này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các phiên dịch viên Vạn Tín đều phải ký cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng,