Biên phiên dịch tiếng Anh

Dịch thuật Vạn Tín chuyên cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín.

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ phổ thông nhất trên Thế giới, hầu như tất cả các giao dịch, trao đổi, hợp tác quốc tế đều cần sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính hoặc ngôn ngữ chuyển đổi. Phổ biến là vậy nên hiện nay có rất nhiều trung tâm, công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh đa dạng các lĩnh vực. Hiện nay cũng có rất nhiều người Việt giỏi tiếng Anh, nói tiếng Anh trôi chảy. Tuy nhiên, biên phiên dịch tiếng Anh lại là một vấn đề khác mà không phải chỉ cần giỏi văn phạm tiếng Anh. Dịch thuật tiếng Anh cần đến các cơ sở, công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp.

Những khó khăn thường gặp hiện nay tại các nơi biên phiên dịch tiếng Anh và các dịch giả tiếng Anh không chuyên:

  • Dịch “word by word”: những dịch giả không chuyên thường rơi vào tình trạng dịch sát nghĩa từng từ một, không bám theo cấu trúc câu văn, đoạn văn. Cách dịch này rất dễ gây khó chịu cho người nghe, người đọc và trong nhiều trường hợp không đúng với hàm ý câu văn.
  • Trường hợp hay gặp nhất là dịch giả không chuyên sẽ không nắm hết được những kiến thức chuyên ngành dịch thuật, gây khó khăn khi phải biên phiên dịch không đúng chuyên ngành của mình, không đảm bảo được về mặt thuật ngữ và những nội dung quan trọng của ngôn ngữ gốc
  • Dịch không thoát ý, không thể hiện được hết tinh thần của ngôn ngữ gốc.

Thấu hiểu những khó khăn trên của dịch giả và những khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn công ty dịch thuật uy tín, Dịch thuật Vạn Tín tự tin sẽ là nơi cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh chuẩn xác, chuyên nghiệp dành cho quý khách. Với đội ngũ dịch giả trình độ cao, giàu kinh nghiệm, độ chính xác dịch thuật lên tới 99%, chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào của quý khách.