Chất lượng dịch vụ

Cung cấp dịch vụ dịch thuật qua lại trực tiếp giữa 40 ngôn ngữ, bao gồm các ngôn ngữ châu Á như Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Kmer, Burmese, Tagalog, Malaysia, Indonesia, Hindi… và các ngôn ngữ châu Âu như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Croatia, Hungari, Nga…

Vạn Tín làm việc trực tiếp với các biên dịch viên, phiên dịch viên là những chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật. Không thông qua trung gian là các công ty Dịch thuật khác.

Vạn Tín áp dụng quy trình dịch thuật tiên tiến và nhất quán đối với toàn bộ các hồ sơ, tài liệu khách hàng chuyển sang để đảm bảo độ chính xác về nội dung và tính đồng nhất giữa các văn bản. Đặc biệt là các tài liệu thường niên hoặc các tài liệu khối lượng lớn của khách hàng.
Vạn Tín tự hào cộng tác với các biên dịch, phiên dịch viên là các chuyên gia về lĩnh vực ngôn ngữ, bản địa hóa, các giảng viên và cựu sinh viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, cũng như đội ngũ biên, phiên dịch kỳ cựu đã hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật nhiều năm.