Giá Trị Cốt Lõi

Thấu hiểu

Vạn Tín đã, đang và sẽ là chiếc cầu nối tạo nên sự thấu hiểu giữa người với người, giữa tổ chức với tổ chức. Chúng tôi lắng nghe mọi nhu cầu cũng như những vấn đề mà khách hàng gặp phải để tìm ra giải pháp tốt nhất, đáp ứng và thậm chí vượt xa kỳ vọng mà khách hàng đặt ra.

Trung Thực

Vạn Tín không đặt lợi nhuận là cái đích để hướng tới mà chính là sự tin tưởng của khách hàng mới chính là yếu tố quyết định sự tồn vong của công ty. Vạn Tín hiện đã trở thành một công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, một đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bảo Mật

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc sử dụng công nghệ vào việc quản lý theo các tiêu chuẩn mới nhất EN17100, công nghệ hiện đại và các ý tưởng đột phá trong quản lý đều được Vạn Tín vận dụng triệt để, không những giúp bảo mật chặt chẽ thông tin khách hàng chuyển giao, mà còn rút ngắn thời gian và tối đa hiệu suất cũng như tạo trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chính Xác

Chính xác về ngôn ngữ, về khoa học là yêu cầu hàng đầu trong nghành dịch vụ ngôn ngữ. Chính xác về ngôn ngữ là thành tố đầu tiên quyết định việc truyền đạt chính xác thông điệp phía trong. Đó cũng là giá trị cốt lõi mà Vạn Tín luôn theo đuổi và tôn trọng. Tâm niệm rằng bản dịch chính là uy tín, là bộ mặt của công ty, điều đó giúp Vạn Tín đã, đang, và sẽ tiếp tục duy trì được vị thế của mình trong tâm trí khách hàng.

 

Tiết Kiệm

Vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, đây cũng là động lực thúc đẩy Vạn Tín tối ưu hóa giá trị mang lại trên mỗi 1 đơn vị chi phí đầu tư của khách hàng.