GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO

Dịch thuật giáo dục là một trong lĩnh vực dịch thuật khó, có phạm vi rộng lớn, khối lượng kiến thức của các chuyên ngành khác nhau. Do đó đòi hỏi người dịch ngoài giỏi về ngôn ngữ dịch thuật còn cần phải có kiến thức chuyên môn sâu mới có thể dịch được chính xác.


đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Vạn Tín luôn coi dịch thuật giáo dục là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của công ty. Do đó Vạn Tín luôn đẩy mạnh phát triển và nâng cao chất lượng của các dịch vụ, nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Hiện nay ngoài việc triển khai dịch vụ dịch thuật giáo dục, Vạn Tín còn đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Dịch thuật công nghệ thông tin, dịch thuật y dược, dịch thuật hồ sơ luật, dịch thuật hồ sơ kĩ thuật, dịch thuật tài chính, phiên dịch… với chất lượng tốt nhất.

Đối với dịch vụ dịch thuật giáo dục hiện nay, Vạn Tín nhận dịch đối với các chuyên ngành chính như: Hướng dẫn thực hành, hội thảo, giáo án – Giáo trình, luận văn – Luận án, huấn luyện nghiệp vụ, đào tạo chuyên môn… Trong đó chủ yếu là các tài liệu hướng dẫn thực tập, nội quy chuyên ngành, các chương trình hội thảo giáo dục, quy trình phát triển cơ sở đào tạo, tài liệu đào tạo công nghệ thông tin, các chương trình đào tạo chuyên ngành, tài liệu hướng dẫn sư phạm, các luận văn, luận án…..

Vạn Tín công ty dịch thuật giáo dục số một tại Việt Nam

Uy tín và kinh nghiệm
Vạn Tín có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực dịch thuật nói chung và dịch thuật giáo dục nói riêng, các tài liệu dịch thuật của Vạn Tín đều có chất lượng rất cao, được khách hàng tin tưởng và thường xuyên tới sử dụng

Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp
Vạn Tín tự hào đã đào tạo và tuyển chọn được một đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp, có trình độ cao, có kinh nghiệm dịch thuật nhiêu năm. Chủ yếu là các cử nhân, giáo viên, giảng viên, tiến sĩ, thạc sĩ ngôn ngữ ở trong và ngoài nước


Dịch thuật nhiều thứ tiếng
Với đội ngũ dịch giả có trình độ cao, am hiểu nhiều lĩnh vực, ngôn ngữ. Do đó Vạn Tín có thể dịch thuật giáo dục được nhiều thứ tiếng trên thế giới chính xác.

Chi phí dịch thuật giáo dục
Vạn Tín thấu hiểu và luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó mọi dịch vụ dịch thuật, dịch vụ phiên dịch của Vạn Tín đều có giá ổn định, cạnh tranh cao. Đối với dịch vụ dịch thuật giáo dục, Vạn Tín cung cấp với giá rẻ nhất trên thị trường

Nhanh chóng, chất lượng
Vạn Tín hiểu rằng “ Thời gian là vàng” do đó chúng tôi luôn luôn cung cấp những dịch vụ và bản dịch nhanh nhất. Các bản dịch được dịch và kiểm định kĩ càng mới bàn giao lại cho khách hàng. Do đó đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối cao.

Bảo mật thông tin
Khi tới sử dụng dịch vụ của Vạn Tín, bạn cứ yên tâm rằng mọi thông tin, tài liệu, văn bản của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không có tình trạng để lộ bất kì thông tin không mong muốn nào.

Làm việc khoa học
Mọi thủ tục làm việc tại Vạn Tín đều nhanh chóng, được quản lý bằng hệ thống phần mềm hiện đại. Quy trình dịch được tuân thủ nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất lương. Vạn Tín nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật giáo dục tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết

Nếu bạn đang có ý định dịch thuật những tài liệu, văn bản về giáo dục, hãy tới Vạn Tín ngay hôm nay để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.