Giới Thiệu Công Ty

Trong Phật giáo, chữ “vạn” không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa về số lượng mà còn được hiểu là sự vẹn toàn về đức của Phật. Mượn chữ “vạn” kết hợp với chữ “tín”, tức sự tin tưởng, tín nghiệm giữa người với người, cái tên “Vạn Tín” ra đời cũng chính là thông điệp mà Dịch thuật Vạn Tín muốn gửi gắm đến quý khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng đạo đức nghề nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng là hai điều cốt yếu mà tất cả doanh nghiệp cần phải hướng đến, là hai khái niệm có

quan hệ hữu cơ với nhau và không thể tách rời. Xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển, Vạn Tín luôn không ngừng cải thiện mình để giữ vững hình ảnh của một người đồng hành đáng tin cậy và một người bạn thực sự chân thành. Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim. Đó là lý do vì sao Dịch thuật Vạn Tín đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước bởi dịch vụ biên – phiên dịch chuẩn xác, chuyên nghiệp được thực hiện bởi những dịch giả chuyên gia ngôn ngữ tài – đức vẹn toàn cũng như đội ngũ tư vấn tận tâm luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Dịch vụ dịch thuật của Vạn Tín được thực hiện bởi đội ngũ biên – phiên dịch là những dịch giả, chuyên gia ngôn ngữ có trình độ, kỹ năng chuyên môn cao cùng với nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc. Đội ngũ dịch thuật Vạn Tín đã triển khai thành công nhiều dự án dịch thuật lớn nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội, cho đến công nghệ thông tin, khoa học,… Mỗi một cá nhân đều được Dịch thuật Vạn Tín tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chuẩn xác, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24 tận tâm nhiệt tình luôn sẵn sàng đồng hành lắng nghe và tư vấn những giải pháp ngôn ngữ phù hợp nhất cho quý khách hàng.

 • LIÊN HỆHà Nội
  Địa chỉ: Tầng 9, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại: +84 94 234 2266
  Email: sales@dichthuatvantin.com
 • Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: 187/7 Điện Biên Phủ, phường DaKao, quận 1, TP HCM.
  Số điện thoại: +84 94 234 2266
  Email: sales@dichthuatvantin.com