Kỹ thuật – Sản xuất

Bạn là một người chủ doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Bạn làm việc trong lĩnh vực xây dựng, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với việc phải làm những hồ sơ thầu, hồ sơ kĩ thuật để tham gia vào các dự án xây dựng lớn. Để có thể trúng thầu những dự án, công trình lớn có sự góp mặt của nhiều nhà đầu nước ngoài, việc phải chuẩn bị những tài liệu kĩ thuật, những văn bản pháp lý là rất cẩn thiết. Tuy nhiên nếu bạn không phải là người có trình độ ngoại ngữ giỏi, không có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng thì việc làm hồ sơ là rất khó.


Để có thể chuẩn bị được bản dịch kỹ thuật, bản dịch hồ sơ thầu chính xác, bạn nên đến Vạn Tín để được  sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vạn Tín đã và đang dịch hồ sơ kỹ thuật, dịch hồ sơ thầu cho nhiều dự án, công trình lớn nhỏ ở trong và ngoài nước

 


đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Vạn Tín dịch thuật hồ sơ xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, các bản dịch hồ sơ kỹ thuật, hồ sơ thầu của chúng tôi luôn đảm bảo được sự chính xác, nhanh chóng, giá cả phù hợp và tuyệt đối bảo mật. Do đó chất lượng dịch vụ của Vạn Tín luôn được đánh giá rất cao. Bên cạnh việc phát triển các dịch vụ dịch thuật xây dựng, Vạn Tín còn triển khai nhiều dịch vụ khác như:  Dịch thuật công nghệ thông tin, dịch thuật y dược, dịch thuật hồ sơ luật, dịch thuật tài chính, dịch thuật giáo dục… Với chất lượng tốt nhất.

Lý do tại sao Vạn Tín lại là trung tâm dịch hồ sơ kĩ thuật, dịch hồ sơ thầu hàng đầu tại Hà Nội

Vạn Tín có đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp. Chúng tôi thẩu hiểu được tâm lý của khách hàng, luôn đặt chất lượng lên hang đâu. Do đó để có thể dịch được chính xác những văn bản kĩ thuât, Vạn Tín chỉ sử dụng những dịch giả có kính nghiệm lâu năm, được đào tạo và tuyển chọn kĩ lưỡng, có trình độ ngoại ngữ cao, thông thạo các thuật ngữ và có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực xây dựng


Quy trình dịch của Vạn Tín luôn được tuân thủ và quản lý nghiêm ngặt. Để đảm bảo những bản dịch chính xác, có chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa những sai sót. Với công đoạn 4 bước: Đánh giá – Dịch – Hiệu đính – Nghiệm thu, mọi văn bản đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi trao cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vạn Tín luôn đảm bảo hoàn thành các bản dịch nhanh nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vạn Tín làm việc 24/7  bất kể những ngày lễ, tết, do đó thời gian luôn được đảm bảo chính xác.

Giá chi phí dịch vụ của Vạn Tín luôn ổn định, rẻ nhất trên thị trường. Vạn Tín thấu hiểu tâm lý cũng như giá trị của mỗi bản dịch, đồng thời luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Vạn Tín xin cam kết với khách hàng tới dịch hồ sơ kỹ thuật, hồ sơ thầu

– Các bản dịch chính xác. Hoàn trả lại 100% chi phí nếu dịch sai 5%
– 99% khách hàng tới dịch hồ sơ thầu, hồ sơ kĩ thuật đều hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ
– Vạn Tín có thể dịch hồ sơ thầu, dịch hồ sơ kĩ thuật với nhiều thứ tiếng trên thế giới
– Quy trình dịch luôn được tuân thủ và quản lý nghiêm ngặt chất
– Thời gian dịch thuật nhanh chóng, khác hàng không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi
– Vạn Tín nhận dịch tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ
– Các văn bản được Vạn Tín dịch luôn có độ chính xác và chất lượng cao
– Chi phí dịch hồ sơ thầu, hồ sơ kĩ thuật tại Vạn Tín luôn ổn định, rẻ nhất trên thị trường
– Mọi thủ tục làm việc tại Vạn Tín đều chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản
– Vạn Tín luôn đặt mọi lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.
Vạn Tín rất lấy làm vinh hạnh khi được góp một phần sức lực của mình để giúp quý khách có thể hoàn thành tốt những công trình, dự án. Vạn Tín luôn luôn mong muốn được cộng tác lâu dài với quý khách hàng. Do đó chất lượng dịch vụ luôn được Vạn Tín đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để Vạn Tín luôn luôn phấn đấu.