Với sự phát triển thông thương của Việt Nam với các nước trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, phiên dịch viên và các dịch vụ phiên dịch đã, đang, và vẫn sẽ là một nghề nghiệp đầy triển vọng và tiềm năng, và cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi sử dụng. Thử đặt mình vào vị trí người cần thuê phiên dịch, bạn sẽ kỳ vọng phiên dịch viên và công ty dịch thuật mang đến cho mình điều gì khi bạn thuê dịch vụ phiên dịch?
Với Vạn Tín, dịch vụ phiên dịch không chỉ đơn thuần là chuyển ngữ, mà quá trình phiên dịch còn là quá trình kết nối các doanh nghiệp, các đối tác, các cá nhân với nhau và giúp đỡ các khách hàng của mình đạt được mục tiêu đặt ra ban đầu. Vạn Tín cho rằng, một phiên dịch viên không chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ chuyển ngữ, dịch lại những gì mình nghe thấy cho các bên còn lại. Mà một phiên dịch viên còn phải đóng vai trò gương mặt đại diện cho khách hàng hoặc trợ lý cá nhân. Hơn thế nữa, trong nhiều trường hợp, khả năng ứng biến và xử lý tình huống của phiên dịch cũng có thể giúp các bên thoát khỏi các tình huống khó xử một cách nhẹ nhàng.


Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Dịch thuật Vạn Tín tự hào cung cấp các dịch vụ phiên dịch song song, phiên dịch dự án, phiên dịch hiện trường, phiên dịch hội nghị, phiên dịch đàm phán, phiên dịch hội chợ, triển lãm cho hàng nghìn tổ chức và doanh nghiệp, cá nhân trong những năm qua.
Mỗi phiên dịch viên của Vạn Tín trước khi làm việc đều phải trải qua quá trình phỏng vấn kiểm tra trình độ, cũng như đào tạo về cam kết bảo mật và quy tắc làm việc, ứng xử với khách hàng. Hơn thế nữa, khi lựa chọn Phiên dịch viên cho một dự án cụ thể, phiên dịch viên đó cũng phải là người có kinh nghiệm trong các ngành chuyên môn mà họ sẽ làm việc. Điều này vừa giúp đảm bảo độ chính xác về mặt chuyên ngành, khoa học, và cũng đảm bảo phiên dịch viên sẽ không bị lúng túng hay tỏ ra non nớt trong khi nhận nhiệm vụ phiên dịch.
Tựu chung lại, dù là phiên dịch song song, hay phiên dịch đào tạo, phiên dịch tháp tùng, mỗi phiên dịch viên của Vạn Tín đều tin tưởng và mang trong mình sứ mệnh kết nối, là người xóa bỏ rào cản ngôn ngữ cũng như là bạn đồng hành trong công cuộc kinh doanh của quý khách hàng.

Cộng đồng :

Facebook: Vantin interpretation and Translation company Limited - VTLocalize
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYFb2kEN8B0j6Z5Ww4jV9mQ
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/vtlocalize/
Twitter: https://twitter.com/dichthuatvantin
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dich.thuat.van.tin