LUẬT PHÁP – HÀNH CHÍNH

Dịch thuật hồ sơ luật hiện nay là nhu cầu cấp thiết của nhiều cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp… Đây là một trong những lĩnh vực dịch thuật rất khó, đòi hỏi phải có kĩ năng dịch tốt, trình độ chuyên môn cao. Do đó không phải ai, trung tâm nào cũng có đủ khả năng dịch hồ sơ luật chính xác.

Vạn Tín cung cấp dịch thuật hồ sơ luật chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay Vạn Tín đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ luật cho nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Với trình độ chuyên môn cao, chất lượng của bản dịch tốt, dịch nhanh chóng, giá cả hợp lý, Vạn Tín được khách hàng đánh giá rất cao trong lịch vực dịch thuật nói chung và dịch tài liệu pháp luật nói riêng. Bên cạnh đó Vạn Tín đã và đang triển khai nhiều dịch vụ dịch thuật khác như: Dịch thuật công nghệ thông tin, dịch thuật y dược, dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật tài chính ngân hàng, dịch thuật giáo dục… Vói chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ phiên dịch viên đông đảo, có trình độ cao, hiểu biết chuyên xâu về nhiều lĩnh vực, đã được đào tạo và tuyển chọn kĩ lưỡng từ những cử nhân, giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ ngôn ngữ ở cả trong và ngoài nước. Do đó Vạn Tín có thể dịch hồ sơ luật được nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Cùng với đó là nhiều loại hồ sơ cá nhân, các hợp đồng, các văn bản pháp luật như: Luật kinh tế, luật tài chính, luật ngân hàng, luật đất đai, luật dân sự, hình sự…


đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Vạn Tín hiểu rằng đối với lĩnh vực dịch thuật về luật pháp phải đảm bảo rằng dịch chính xác tất cả nội dung văn bản, những câu từ, những lập luận, ý tưởng… Tới từng dấu chấm, dấu phẩy. Do đó Vạn Tín chỉ giao dịch tài liệu luật pháp cho các dịch giả đúng chuyên ngành, trình độ cao để dịch các văn bản của bạn. Những dịch giả của Vạn Tín không chỉ có trình độ ngoại ngữ tốt, mà còn có hiểu biết về thuật ngữ pháp lý chuyên sâu

Vạn Tín xin cam kết của đối với dịch vụ dịch thuật hồ sơ luật:

99% khách hàng tới dịch hồ sơ luật của Vạn Tín đều rất hài lòng và tiếp tục sử dụng
Vạn Tín cam kết dịch hồ sơ luật chính xác. Hoàn lại tiền 100% nếu dịch sai 5%
Đội ngũ dịch giả của Vạn Tín trình độ ngoại ngữ cao, có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực pháp luật
Vạn Tín dịch thuật hồ sơ luật được nhiều thứ tiếng trên thế giới, thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau
Thời gian dịch hồ sơ luật nhanh, khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi
Vạn Tín tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình dịch, tài liệu, văn bản được bảo mật tuyệt đối
Các bản dịch hồ sơ luật của Vạn Tín luôn có độ chính xác cao, chất lượng tốt
Chi phí dịch hồ sơ luật của rẻ nhất trên thị trường
Tất cả mọi thủ tục làm việc cũng như sử dụng dịch vụ nhanh chóng, đơn giản
Van Tín đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật y dược của Vạn Tín sẽ được:
Được nhân viên đón tiếp chu đáo nhiệt tình
Đội ngũ dịch giả trình độ cao sẵn sàng tư vấn đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích
Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay khi có yêu cầu
Vạn Tín nhận giao tài liệu tận tay khách hàng
Chế độ bảo mật tuyệt đối

Vạn Tín luôn đặt cái chữ “Tâm” chữ “Tín” lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng các bản dịch tốt, chính xác, hạn chế những sai sót không đáng có. Vạn Tín rất lấy làm vinh hạnh khi được góp một phần nhỏ sức lực vào thành công của mỗi dự án bạn bạn. Sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là mục tiêu mà Vạn Tín hướng tới.