Phiên Dịch Tiếng Anh

Dịch thuật Vạn Tín chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Anh chính xác – chất lượng với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường
Hiện nay trước sự hội nhập và phát trên về kinh tế với thế giới, nhu cầu phiên dịch tiếng Anh của thị trường là rất lớn đòi hỏi các công ty dịch thuật phải có đủ kiều kiện và nguồn nhân lực thì mới có thể đáp ứng được. Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, dịch thuật Vạn Tín đã đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Anh với chất lượng tốt

Dịch thuật Vạn Tín là công ty chuyên cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Anh – Thông dịch tiếng Anh với nhiều hình thức khác nhau. Với hàng nghìn dự án phiên dịch tiếng Anh hàng năm, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tốt nhất.


đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Để đảm bảo cung cấp những dịch vụ phiên dịch tiếng Anh chuẩn xác, nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Dịch thuật Vạn Tín đã tuyển chọn và đào tạo được một đội ngũ chuyên viên, phiên dịch viên tiếng Anh chuyên nghiệp, có trình độ cao để phiên dịch. Đa số trong đó đều là những cử nhân, giảng viên, chuyên viên tiếng Anh, có am hiểu nhiều lĩnh vực. Do đó có thể phiên dịch tiếng Anh qua nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.

Hiện nay Dịch thuật Vạn Tín đang cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Anh với nhiều hình thức sau:
Phiên dịch Capin
Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch đàm phán
Phiên dịch dự án
Phiên dịch hội nghị
Phiên dịch hội chợ
Phiên dịch dịch đuổi
Phiên dịch tháp tùng

Dịch thuật Vạn Tín xin cam kết với quý khách hàng tới phiên dịch tiếng Anh

– Làm việc và cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần
– Lựa chọn nhũng nhân viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm để phiên dịch
– Cung cấp dịch vụ nhanh ngay khi khách hàng yêu cầu
– Có thể phiên dịch tiếng Anh qua nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới
– Chi phí dịch vụ rẻ, cạnh tranh trên thị trường
– Cam kết mang tới những dịch vụ phiên dịch tiếng Anh chất lượng
– Trả lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 5%
– Có tới 99% khách hàng sử dụng đều hài lòng về chất lượng
– Chế độ bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần phiên dịch tiếng Anh, Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.