Phiên dịch tiếng Anh du lịch

Du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói, là “con gà đẻ trứng vàng” của bất cứ nền kinh tế nào. Đối với Việt Nam cũng vậy, du lịch được coi là ngành kinh tế mũi nhọn, đi kèm với đó là nhu cầu phiên dịch tiếng Anh du lịch tăng cao.

Các du khách quốc tế đến với Việt Nam đều cần giải quyết vấn đề về khác biệt ngôn ngữ để không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong chuyến đi của mình. Với sự đổi mới, đầu tư cả về cơ sở vật chất hạ tầng du lịch và cách làm du lịch, lượng khách quốc tế “đổ” về Việt Nam trong những năm gần đây tăng mạnh, bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống cao hơn dẫn đến lượng người Việt Nam du lịch nước ngoài cũng tăng lên nhanh chóng. Cả hai luồng khách này đều cần có dịch vụ phiên dịch tiếng Anh du lịch đi kèm.

Phiên dịch viên lĩnh vực du lịch không chỉ cần giỏi về chuyên môn tiếng Anh mà còn cần kỹ năng giao tiếp linh hoạt, năng động. Khả năng giao tiếp hấp dẫn người đối diện cũng rất quan trọng đối với phiên dịch tiếng Anh du lịch bởi trong nhiều trường hợp, phiên dịch viên sẽ kiêm nhiệm cả vai trò hướng dẫn viên du lịch đối với đoàn khách nước ngoài.

Dịch thuật Vạn Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh biên phiên dịch hân hạnh mang đến quý khách hàng các dịch vụ giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao, chuyên nghiệp và chuẩn xác. Nếu quý khách còn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn địa chỉ dịch thuật nào đáp ứng được yêu cầu dịch thuật của mình, hãy đến với Vạn Tín, chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những cam kết sau đây:

  • Chất lượng phiên dịch tốt, đảm bảo phiên dịch tiếng Anh hay, độ chuẩn xác gần như tuyệt đối, cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí nếu độ sai lệch quá 5%.
  • Phiên dịch viên tiếng Anh trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm phiên dịch, có thể phiên dịch Anh – Việt, Việt – Anh,…theo yêu cầu khách hàng
  • Lựa chọn phiên dịch có quy trình, đảm bảo cung cấp phiên dịch tiếng Anh đúng chuyên môn yêu cầu
  • Chế độ bảo mật thông tin nghiêm ngặt
  • Giá phiên dịch tiếng Anh cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi
  • Thủ tục giao dịch, làm việc đơn giản, nhanh chóng