Phiên dịch tiếng Anh kỹ thuật

Việt Nam hiện đang đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng xây dựng trên khắp đất nước với sự hiện diện của rất nhiều nhà thầu nước ngoài tại các dự án lớn. Đi kèm với sự phát triển này, các dịch vụ biên dịch tài liệu kỹ thuật, phiên dịch tiếng Anh xây dựng cũng có nhu cầu ngày càng lớn.

Giao tiếp thông thạo bằng ngôn ngữ thứ 2 đã khó, để trở thành phiên dịch viên càng cần nhiều điều kiện khắt khe hơn. Với phiên dịch tiếng Anh kỹ thuật, nhu cầu hiện nay rất cao nhưng không dễ tìm được phiên dịch viên giỏi đáp ứng được nhu cầu này. Phiên dịch tiếng Anh kỹ thuật nói riêng và các lĩnh vực liên quan tới thuật ngữ chuyên ngành nói chung cần độ chính xác rất cao. Không chỉ là giao tiếp hàng ngày với những câu thăm hỏi, trò chuyện xã giao hay thân mật, tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật đòi hỏi người phiên dịch phải nắm vững kiến thức kỹ thuật xây dựng và có vốn từ vựng phong phú về ngành này. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần sai một từ vựng chuyên ngành, sai một con số cũng có thể gây ra sai sót nghiêm trọng.

Nếu phân loại theo hình thức phiên dịch thì có khoảng 5 hình thức phiên dịch chính được áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay: Phiên dịch song song (dịch cabin), phiên dịch nối tiếp, phiên dịch đuổi, phiên dịch thầm và phiên dịch từ xa. Dịch thuật Vạn Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật kỹ thuật xây dựng hân hạnh mang đến quý khách hàng các dịch vụ giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao, chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Nếu quý khách còn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn địa chỉ dịch thuật nào đáp ứng được yêu cầu dịch thuật kỹ thuật sản xuất, xây dựng của mình, hãy đến với Vạn Tín, chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những cam kết sau đây:

  • Chất lượng phiên dịch tốt, đảm bảo phiên dịch tiếng Anh hay, độ chuẩn xác gần như tuyệt đối, cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí nếu độ sai lệch quá 5%.
  • Phiên dịch viên tiếng Anh trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm phiên dịch, có thể phiên dịch Anh – Việt, Việt – Anh,…theo yêu cầu khách hàng
  • Lựa chọn phiên dịch có quy trình, đảm bảo cung cấp phiên dịch tiếng Anh đúng chuyên môn yêu cầu
  • Chế độ bảo mật thông tin nghiêm ngặt
  • Giá phiên dịch tiếng Anh cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi
  • Thủ tục giao dịch, làm việc đơn giản, nhanh chóng