Phiên dịch tiếng Hàn

Hàn Quốc là một quốc gia thuộc Châu Á. Những năm gần đây Hàn Quốc thực sự có những sự phát triển nổi bật không chỉ văn hóa hallyu mà còn cả nên công nghiệp điện tử cùng nhiều ngành nghề khác nhau. Nền giáo dục của Hàn Quốc cũng là một trong những nền giáo dục được đầu tư và có chất lượng cao. Do đó, Hàn Quốc nhanh chóng trở thành một điểm đến mơ ước của nhiều người với cơ hội học tập và làm việc đa dạng. Cùng với đó, Việt Nam cũng trở thành điểm đầu tư tiềm năng của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc như Samsung, LG, Lotte…


Hiện này có nhiều cơ sở phiên dịch mở ra, Tuy nhiên trong số đó không phải cơ sở nào cũng có đủ điều kiện và trình độ để phiên dịch tiếng hàn với chất lượng tốt nhất

Nắm bắt được điều đó Vạn Tín đã và đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ:

Phiên dịch Capin
Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch đàm phán
Phiên dịch dự án
Phiên dịch hội nghị
Phiên dịch hội chợ
Phiên dịch dịch đuổi
Phiên dịch tháp tùng

Để có thể phiên dịch tiếng Hàn chính xác không phải ai cũng có thể làm được. Đòi hỏi phiên dịch viên phải thông thạo về mặt ngôn ngữ, bên cạnh đó còn phải có hiểu biết sâu rộng về những vấn đề, thuật ngữ thuộc lĩnh vực phiên dịch. Ngoài ra còn phải có khả năng nghe, nói và thuyết trình tốt.

Tầm quan trọng của tiếng Hàn

Tiếng Hàn không phải là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới cũng như Việt Nam, thậm chí tiếng Hàn còn có bộ chữ khác với Việt Nam. Tuy nhiên như đã đề cập, với sự thắt chặt của mối quan hệ hai nước Việt – Hàn, cùng tiềm năng đầu tư của các đơn vị Hàn Quốc vào Việt Nam ngày một lớn dần, tiếng Hàn đã thực sự trở thành một loại ngôn ngữ thứ yếu trong mối quan hệ giữa Việt – Hàn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tốt nhất

Thấu hiểu được tầm quan trọng về ngôn ngữ giữa 2 quốc gia trong thời điểm hoạt động sôi nổi của các đơn vị Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay, Dịch Thuật Vạn Tín đã mang đến cho thị trường một dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc chất lượng với đội ngũ phiên dịch viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế trên nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như kinh nghiệm thực tế với việc sinh sống và làm việc trên nước bạn.


đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phiên dịch và dịch thuật tiếng Hàn của mình, Dịch thuật Vạn Tín tự hào mang đến cho các khách hàng dịch vụ dịch thuật phiên dịch tiếng Hàn chất lượng nhất, nhanh nhất cũng như tiết kiệm nhất, đồng thời trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị trong thời gian dài. Vạn Tín cung cấp đội ngũ phiên dịch tiếng Hàn đa lĩnh vực từ văn hóa, giáo dục, chính trị, công nghệ, y học và nhiều chuyên ngành đặc thù khác.
Vạn Tín xin cam kết với khách hàng tới phiên dịch tiếng Hàn

Làm việc 24/7, cung cấp phiên dịch viên ngay khi có yêu cầu
Cam kết phiên dịch chính xác, hoàn tiến 100% nếu dịch sai 5%
99% khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều tin tưởng và tiếp tục sử dụng
Phiên dịch tiếng Hàn được nhiều lĩnh vực
Chi phí phiên dịch tiếng Hàn Quốc thấp nhất trên thị trường
Mọi thủ tục làm việc đều nhanh chóng, đơn giản