Phiên Dịch Tiếng Pháp

Dịch thuật Vạn Tín chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp sang nhiều ngôn ngữ khác nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý.

Phiên dịch tiếng Pháp là một trong những lĩnh vực mà Vạn Tín đặc biết chú trọng quan tâm. Hằng năm chúng tôi đã tham gia hàng nghìn dự án phiên dịch hội thảo, hội nghị… tiếng Đức cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức ở trong và ngoài nước. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tiếng pháp là một ngôn ngữ khó trên thế giới, do đó để phiên dịch tiếng Pháp chính xác không phải ai cũng có thể làm được. Điều này đòi hỏi phiên dịch viên phải có trình độ tiếng Pháp tốt, am hiểu về lĩnh vực thuật ngữ mà mình phiên dịch. Đồng thời còn cần phải có khả năng nghe, nói và thuyết trình tốt, có khả năng phân tích và phán đoán nhanh mới có thể phiên dịch tiếng Pháp được.


đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Nắm bắt được những yêu cầu đó, Dịch thuật Vạn Tín đã tuyển chọn và đào tạo được một đội ngũ chuyên viên, phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm lâu năm để phiên dịch. Do đó có thể phiên dịch tiếng Pháp ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Khi tới với Vạn Tín quý khách hàng không còn phải lo lắng về những vấn đề uy tín, chất lượng, thời gian hay giá cả dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay dịch thuật Vạn Tín đã và đang cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp với những hình thức sau:
Phiên dịch Capin
Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch đàm phán
Phiên dịch dự án
Phiên dịch hội nghị
Phiên dịch hội chợ
Phiên dịch dịch đuổi
Phiên dịch tháp tùng


Cam kết của Vạn Tín với khách hàng tới phiên dịch tiếng Pháp

– Làm việc và cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần.
– Thủ tục nhanh chóng, đơn giản
– Tư vấn, hỗ trợ miễn phí khách hàng
– Chi phí dịch hợp lý, giá cả cạnh tranh trên thị trường
– Lựa chọn nhân viên có kinh nghiệm, trình độ để dịch
– Cam kết mang tới dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp chất lượng
– Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 5%
– 99% khách hàng tới phiên dịch đều rất hài lòng về chất lượng.