Quy trình biên dịch tiếng Đức đạt chuẩn, uy tín

Tiếng Đức nằm trong các nhóm ngôn ngữ được nhiều người trên thế giới hiện nay đang sử dụng. Ngày nay, tiếng Đức đang được dạy rộng rãi tại các trường học và trường đại học tại Việt Nam với mục tiêu mang đến nguồn nhân lực biên phiên dịch tiếng Đức tốt nhất phục vụ cho công việc hợp tác giữa hai quốc gia Đức – Việt.

Quy trình dịch thuật biên dịch tiếng Đức đạt chuẩn

Theo đó, việc cung cấp nguồn lực biên dịch tiếng Đức đã đáp ứng một nhu cầu không nhỏ cho thị trường dịch thuật biên dịch. Tuy nhiên, đội ngũ dịch thuật biên dịch tiếng Đức này cần phải đáp ứng được một quy trình dịch thuật và biên dịch khắt khe, để mang đến một bản dịch chất lượng nhất cùng mức giá hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng.

Tại Dịch thuật Vạn Tín, quy trình dịch thuật biên dịch tiếng Đức luôn được đảm bảo theo từng bước hoàn thiện như sau:

  •   Phân tích tài liệu

Sau khi nhận văn bản nguồn, đội ngũ biên dịch sẽ thực hiện việc phân loại tài liệu theo từng chuyên môn cụ thể để có thể giao cho đội ngũ dịch thuật có chuyên môn về lĩnh vực đó. Từ đây xem xét các yêu cầu của khách hàng để có thể lên kế hoạch về thời gian cũng như phân bổ người dịch để tiến hành theo đúng tiến độ mong muốn của khách hàng.  

•     Dịch thuật, biên dịch

Sau khi phân tích tài liệu, nhóm nhân viên biên dịch được giao nhiệm vụ sẽ bắt đầu quá trình dịch bằng cách chia phần văn bản gốc cho từng người với từng thế mạnh dịch khác nhau.

•      Hiệu đính

Sau khi bản dịch thuật tiếng Đức thô được hoàn thành và chuyển về cho nhân viên hiệu đính. Tại đây, bộ phận nhân viên sẽ tiếp nhận và thực hiện chỉnh sửa, hoàn thiện bản dịch sao cho khớp nhất với văn phong.

•      Kiểm tra tài liệu

Nhân viên thuộc tổ chuyên môn của Vạn Tín sẽ kiểm tra lại lần cuối để rà soát những lỗi sai sót còn lại để chỉnh sửa lại trước khi bàn giao bản dịch cho khách hàng.

•      Bàn giao tài liệu cho khách hàng và tiếp nhận phản hồi

Tài liệu sau khi được Vạn Tín hoàn thành sẽ bàn giao lại cho khách hàng theo thời gian đã được thỏa thuận hai bên. Trong trường hợp sau khi nhận được tài liệu dịch, khách hàng không hài lòng về phần nội dung bản dịch thì chúng tôi sẽ sẵn sàng tiếp nhận cũng như tiến hành rà soát, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất.

Cam kết từ dịch thuật Vạn Tín

Dịch thuật Vạn Tín cam kết mang đến những bản tài liệu biên dịch tiếng Đức luôn đạt yếu tố chính xác, độ tin cậy đảm bảo ít nhất trong vòng 6 tháng (phòng trừ các trường hợp một vài thông số thay đổi). Ngoài ra, Vạn Tín còn mang đến dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất cùng nhiều chương trình tri ân khách hàng lâu năm.

Dịch thuật Vạn Tín cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực biên dịch nói chung và dịch vụ biên dịch tiếng Đức nói riêng. Hỗ trợ khách hàng tối đa 24/24 với tất cả các dịch vụ biên phiên dịch.