Yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi tạo tài liệu học tập trực tuyến là mức độ dễ dàng, rõ ràng và hữu ích của nó đối với người dùng. Cho dù một khóa học được lên kế hoạch tốt hay được tiến hành chuyên nghiệp như thế nào, nếu nó chứa nội dung không phù hợp, người học vẫn có thể đánh giá thấp tầm quan trọng của nó, bất kể chủ đề của khóa học là gì. chủ đề là gì. Cả tài liệu học tập điện tử gốc được bản địa hóa và xác thực đều có chung đặc điểm này.

Các khóa học được bản địa hóa với nội dung bằng tiếng Anh hoặc các ví dụ khó hiểu có thể được coi là kiến thức vô bổ chỉ nhằm đáp ứng các yêu cầu pháp lý mà không thực sự quan tâm đến người dùng. Dưới đây là một số gợi ý về cách nâng cao khóa học bản địa hóa cuối cùng của bạn bằng cách xem xét cẩn thận các tài liệu gốc của bạn và cố gắng bản địa hóa hiệu quả nhất có thể.

Cải thiện giao diện người dùng ban đầu của bạn bằng cách tối ưu hóa chúng. Viết tài liệu khóa học đơn giản nhất có thể bằng tiếng Anh để chúng có thể được dịch sang các ngôn ngữ khác hiệu quả hơn. Tránh sử dụng các ví dụ cụ thể về mặt văn hóa trong bài viết của bạn vì chúng khó dịch hoặc sẽ không có nhiều ý nghĩa đối với độc giả từ các quốc gia khác.