Sau thời gian làm việc chặt chẽ với đối tác tư vấn và giám sát độc lập BVQA. Dịch thuật Vạn Tín đã hoàn thiện Hệ thống Quản lý Chất lượng Sản phẩm khép kín, đật Chứng nhận ISO 9001-2015. Các quy trình làm việc được chuyên biệt hóa, với sự phối hợp chặt chẽ từ các phòng kinh doanh, dự án, quản lý chất lượng… Tạo thành mô hình dự án Turn-key Project (Dự án trọn gói). Theo đó, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu đầu vào, Vạn Tín sẽ tiếp nhận, tư vấn và xử lý trọn gói để trả lại sản phầm dịch thành phẩm có thể sử dụng ngay lập tức theo nhu cầu của quý khách hàng.

Chung-chi-ISO-9001-2015-VanTin.pngISO-9001-2015-Certificate-Vantin-Int.png


Toàn bộ quy trình đều được giám sát chặt chẽ và định kỳ kiểm tra, kết hợp với Hệ thống giám sát đơn hàng tự động, đảm bảo hạn chế tối đa lỗi phát sinh, cũng như tiên lượng và ngăn chặn các rủi ro có thể xảy ra trong khi thực hiện dự án.

 


Quy trình kiểm soát chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 – 2015 được xây dựng dựa trên các Giá trị Cốt lõi của Vạn Tín:

Thấu hiểu – Chính xác – Tiết kiệm – Bảo mật – Trung thực

 

Toàn bộ đội ngũ Vạn Tín luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, hậu mãi tốt nhất, cùng với chất lượng bản dịch đáp ứng đúng mục tiêu khách hàng đặt ra.

Vạn Tín Thấu Hiểu được nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu được đặc điểm của dịch vụ và khả năng đáp ứng của đội ngũ. Thấu hiểu chính là giá trị cốt lõi đầu tiên của Vạn Tín, giúp chúng tôi chạm được tới nhu cầu thực sự của khách hàng.

Chính xác: Là yêu cầu tiên quyết với dịch vụ dịch thuật. Vạn Tín tâm niệm, đã dịch là phải chuẩn, không chuẩn hoàn lại tiền!

Ngoài những nỗ lực cải tiến quy trình nội bộ, giám sát chất lượng, nâng cao tay nghề, Đội ngũ Vạn Tín luôn chú trọng tới việc đa dạng hóa các gói sản phẩm dịch vụ. Hành động theo giá trị cốt lõi của công ty – Tiết Kiệm – Giúp khách hàng nhận được giá trị tối đa trên chi phí đầu tư ban đầu. Hơn nữa, với các gói sản phẩm tùy biến, khách hàng còn có thể rút ngắn tiến độ thực hiện dự án. Giảm bớt sức ép về thời gian đối với cả quý khách hàng lẫn Đội ngũ Vạn Tín.

Bất kỳ các thông tin nào được truyền tải từ khách hàng, Đội ngũ Vạn Tín luôn coi đó là thông tin quan trọng, cần phải Bảo mật. Do đó, trong quy trình quản lý và Vạn Tín đã xây dựng, Quy trình Bảo Mật – Bảo vệ tài sản khách hàng là quy trình được quan tâm đặc biệt, và có những quy định chặt chẽ về vấn đề này.

Đội ngũ Vạn Tín luôn coi khách hàng là người thân trong gia đình. Hợp tác cũng là giúp đỡ lẫn nhau. Vì vậy, mọi hoạt động, quá trình cần phải được minh bạch. Tính Trung Thực luôn được chúng tôi đề cao và tuân thủ, từ khâu tư vấn, báo giá tới khi thực hiện dự án. Đảm bảo dự án thông suốt và khách hàng luôn nắm bắt được tiến độ, sản phẩm sẽ đến tay mình như thế nào. Làm đúng việc, đúng thời điểm, không phụ phí, không gian dối, đó là tôn chỉ làm việc của chúng tôi.

Xây nhà phải xây từ móng, với nền móng là đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn vững vàng, kết hợp với bộ khung là Hệ thống Quản lý Chất lượng Chuẩn ISO 9001-2015, Vạn Tín tự tin cùng quý khách hàng đón đầu mọi thử thách, vươn mình ra biển lớn trong công cuộc Toàn Cầu Hóa Doanh Nghiệp.