Trong những năm trở lại đây, thúc đẩy thương mại song phương đã trở thành hoạt động cốt lõi của nước ta, và một trong số đó phải kể đến mối quan hệ Việt Nam – Myanmar với những bước tiến tích cực. Do đó, việc tiếp cận văn hóa cũng như ngôn ngữ của quốc gia này là điều vô cùng quan trọng. Từ đây, thị trường dịch thuật phiên dịch tiếng Myanmar đang ngày càng trở lên cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay.


nhung-net-van-hoa-dac-sac-cua-myanmar-3-1-768x380.jpeg

Anh/Chị đang cần dịch tài liệu?

Người Myanmar sử dụng ngôn ngữ nào?

Myanmar sử dụng bộ chữ tượng hình có tên Miến Điện làm ngôn ngữ riêng của mình. Hiện nay ước tính đang có 33 triệu người trên thế giới sử dụng ngôn ngữ này như ngôn ngữ mẹ đẻ. Ngữ pháp cơ bản trong tiếng Myanmar được phân bổ theo trật tự: Chủ ngữ – tân ngữ – động từ và bộ thanh âm chính gồm có huyền, sắc, nặng, hỏi.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar

Đối với người Việt Nam nói riêng và các quốc gia sử dụng bộ chữ Latin nói chung thì bộ chữ của người Myanmar có vẻ khá khó để học và nhớ. Đồng thời, việc hội nhập giao thương lại là một việc hệ trọng và đòi hỏi tính tức thời. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar là việc cấp thiết của các đối tượng, doanh nghiệp hiện nay.


lien-he.png

Các loại hình phiên dịch tiếng Myanmar

Như đã đề cập, dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar là đặc biệt cần thiết đối với việc giao thương kết nối giữa các quốc gia đặc biệt là đối với Việt Nam và Myanmar. Do đó, dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều với các loại hình phiên dịch như:

  • Phiên dịch tiếng Myanmar chuyên ngành nghiên cứu và khảo sát thị trường
  • Phiên dịch tiếng Myanmar chuyên ngành kinh tế thương mại
  • Phiên dịch tiếng Myanmar chuyên ngành đàm phán thương mại
  • Phiên dịch tiếng Myanmar hội thảo, hội nghị, các cuộc họp nội bộ, họp song phương….
  • Phiên dịch tiếng Myanmar chuyên ngành công nghệ, điện tử, viễn thông…
  • Phiên dịch tiếng Myanmar chuyên ngành kỹ thuật
  • Phiên dịch tiếng Myanmar du lịch
  • ….

Từ những chuyên ngành phiên dịch tiếng Myanmar kể trên, chúng ta có thể thấy rằng lĩnh vực ngôn ngữ là một lĩnh vực hết sức sâu rộng và đòi hỏi kiến thức chuyên ngành cực kỳ cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật phiên dịch, Dịch thuật Vạn Tín đã không ngừng đẩy mạnh và bổ sung các loại phiên dịch tiếng Myanmar theo từng chuyên ngành với đội ngũ dịch thuật phiên dịch tiếng Myanmar chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình dịch thuật, phiên dịch khắt khe theo chuẩn riêng. Dịch thuật Vạn Tín tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ phiên dịch chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhất.